Cửa lưới chống muỗi tại quận 7

Quận 7 là một trong những quận có nhiều muỗi nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bao bộc những con kênh lớn như kênh tẻ, sông sài gòn và nhiều kênh rạch khác, nước động quanh năm, tạo đều kiện cho muỗi sinh sôi và phát triển.

Chưa dừng lại ở đó, quận 7 đang trên đà phát triển, hạ tầng cầu cống, đường xá còn đang trong quá trình hoàn thiện, là nơi cư trú thuận lợi cho muỗi và nhiều loại gậm nhắm độc hại khác.

Cửa lưới khung fix cố định, ngăn 100% trước sự xâm nhập của muỗi và nhiều côn trùng khác

Để phòng chống bệnh dịch sốt suất huyết, chính quyền và nhân dân quận 7 đã tiến hành nhiều chiến dịch diệt trừ muỗi như: phát quang bụi rậm, khai thông nhưng vũng động nước, phút thuốc diệt muỗi, thực hiện ngủ mùng, dùng đèn bắt muỗi…………………………………Tuy nhiên, gần đây mọi người đang chuyển sản sử dụng CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI. Vẫn phải diệt muỗi, nhưng mọi người cũng phải dùng thêm cửa lưới để ngăn không cho muỗi xâm nhập vào nhà. Việc này đã mang đến một giải pháp khá hoàn hảo trong thời điểm này.

>> Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

>>Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn dọc

>>Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Một ưu điểm khác khi dùng CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI mà mọi người thường hay chuyền tai nhau là: ngăn chăn được cả rồi, gián, muối và các loài côn trùng độc hại, đáng ghét khác.

Nếu Bạn có thể tìm mua cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng quận 7 của Công ty IZI Home Việt Nam, tại 86A đường số 79, Tân Quy, Quận 7, nằm ngay bên cạnh đường Nguyễn Thị Thập.

Số điện thoại HOTLINE: 094 667 6600. Có nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

izihome
 

>